Thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Quảng Ngãi

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Quảng Ngãi hướng đến những không gian làm việc sang trọng, tiện dụng để khơi nguồn sáng tạo cho mọi người.

Văn phòng là gì?

Văn phòng là nơi diễn ra các hoạt động hội họp, tiếp xúc, giao dịch, nghiên cứu,…của toàn thể lãnh đạo, nhân viên hành chính cơ quan, đơn vị, công ty. 

Không gian chức năng này vốn mang tính đặc thù. Bởi vậy, việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Quảng Ngãi phải tuân thủ những yêu cầu nghiêm ngặt.

Trên thực tế, có những không gian khép kín diện tích nhỏ mà nhu cầu sử dụng lớn. Bởi vậy, kiến trúc sư phải biết bao quát và bố cục hợp lý. Phân chia các không gian sao cho chuẩn xác, hạn chế tối đa không gian chết.

Có những không gian mở như các sàn giao dịch, quầy lễ tân…lại đòi hỏi nhà thiết kế phải khéo léo sắp đặt, bài trí. Có thể nói, thiết kế, thi công nội thất văn phòng là công việc dành cho những nghệ nhân có trí tưởng tượng bay bổng mà thực tế! 

Vì sao phải thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Quảng Ngãi?

Phát huy công năng lớn trong diện tích nhỏ hẹp

Không phải doanh nghiệp nào cũng có diện tích rộng rãi để bài trí các phòng chức năng. Nhất là với các thành phố lớn, khi đất hóa kim cương. Nhu cầu nhiều mà diện tích hạn chế. Bởi vậy sắp đặt không gian khoa học là việc không hề dễ dàng.

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng đem đến những không gian làm việc sang trọng, tiện dụng
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng đem đến những không gian làm việc sang trọng, tiện dụng

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Quảng Ngãi luôn chú tâm đến việc phân chia tỉ lệ hợp lý. Căn cứ vào tổng thể diện tích và nhu cầu thực tế, kiến trúc sư sẽ chia nhỏ không gian theo một quy chuẩn. Từ những không gian đó, lựa chọn kích thước, số lượng vật dụng và sắp xếp chúng sao cho khoa học. Những đòi hỏi lớn đó đều được giải quyết đơn giản.

Tạo lên những không gian ấn tượng nhờ thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Quảng Ngãi

Nội thất văn phòng Quảng Ngãi hướng đến những không gian chức năng sang trọng, tiện nghi. Phòng làm việc của nhân viên thông thoáng, tiện dụng. Phòng làm việc giám đốc lịch lãm, đẳng cấp. Khu lễ tân thân thiện, cởi mở với những đường nét thiết kế độc lạ. Phòng họp thiết kế mở để tạo sự thân thiện, gắn bó giữa toàn thể nhân viên với nhau.

Thiết kế văn phòng tại Quảng Ngãi đa dạng trong phong cách. Kiểu dáng mẫu mã phong phú không đụng hàng. Nhờ đó, những căn phòng thiết kế đẹp sẽ đem đến những ấn tượng khó phai với khách hàng. 

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng đa dạng trong kiểu dáng, mẫu mã
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng đa dạng trong kiểu dáng, mẫu mã

Khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên

Nội thất văn phòng Quảng Ngãi bám sát các quy chuẩn trong nghệ thuật sắp đặt không gian. Bởi vậy, những căn phòng được thiết kế luôn tiện dụng, thoáng đẹp. Các thao tác của nhân viên không bị gò bó. Cảnh quan ấn tượng đem đến những xúc cảm trong công việc. Nhờ đó, hiệu suất công việc cao hơn.

Nội thất văn phòng đẹp khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên
Nội thất văn phòng đẹp khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên

Tiết kiệm chi phí

Yếu tố chi phí trong đầu tư luôn là bài toán cần lời giải với các doanh nghiệp. Không phải doanh nghiệp nào cũng có vốn đầu tư lớn để mua và xây văn phòng. Trên thực tế, đa phần các doanh nghiệp phải thuê. Số tiền bỏ ra hàng tháng không hề nhỏ.

Bởi vậy, bố trí không gian hợp lý để có nhiều phòng chức năng mà diện tích không lớn luôn là câu hỏi khó. Thiết kế nội thất văn phòng Quảng Ngãi luôn chú tâm vấn đề đó. Mọi không gian đều được sắp đặt khoa học. Việc lựa chọn vật liệu, kiểu dáng thiết kế đồ đạc cũng được tính toán chặt chẽ. Nhờ đó, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản đầu tư tương đối lớn mà công năng mỹ mãn.

Bốn lưu ý khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Quảng Ngãi

Phân chia không gian văn phòng khoa học

Mỗi không gian văn phòng có đặc thù công việc riêng, số lượng nhân viên khác nhau. Bởi vậy, nội thất văn phòng tại Quảng Ngãi luôn cân đối để bố trí phù hợp.

Thiết kế nội thất văn phòng Quảng Ngãi lấy tổng diện tích chia cho số nhân viên thực tế. Từ đó đưa ra cơ số chung khi tính diện tích cho từng không gian. Bên cạnh đó, chức năng từng phòng cũng khác nhau. Do đó, những không gian quan trọng sẽ được ưu ái hơn về diện tích.

Mỗi không gian lại được phân định, bố trí sắp đặt tiện dụng, gọn gàng. Đồ đạc, vật dụng phải có kiểu dáng, kích cỡ phù hợp căn phòng và đặc trưng công việc.

Chọn vật liệu hợp lý

Vật liệu để thiết kế và thi công nội thất văn phòng khá đa dạng. Các chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kính, nhựa….được sử dụng phổ biến. Tùy thuộc mức kinh phí và kiến trúc thiết kế, các doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu phù hợp. 

Thiết kế văn phòng tại Quảng Ngãi chú trọng vật liệu bằng gỗ tự nhiên như gỗ óc chó, gỗ công nghiệp veneer…Bên cạnh đó, kính cường lực trong suốt, vách ngăn văn phòng..cũng đang được sử dụng rất nhiều trong các dự án thiết kế. 

Tạo dựng được hình ảnh của doanh nghiệp khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Quảng Ngãi

Mỗi doanh nghiệp có thông điệp riêng gửi đến khách hàng. Bởi vậy, kiến trúc sư phải làm nổi bật thông điệp đó để tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp thật ấn tượng.

Đảm bảo không gian thông thoáng, đủ ánh sáng

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng đặc biệt chú trọng vấn đề ánh sáng cho các căn phòng. Ánh sáng sẽ khiến cho văn phòng trở nên rạng rỡ đảm bảo mọi người làm việc hiệu quả không bị gián đoạn. Hơn nữa hệ thống ánh sáng đầy đủ còn giúp người làm việc không bị nhức và đau mắt.

Nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ được thu nạp bằng các ô cửa sổ và cửa chính trong văn phòng có thiết kế kính trong suốt. Các thiết bị điện lắp đặt hợp lý để bổ sung, hỗ trợ cho căn phòng luôn đạt chuẩn khi làm việc.

Nếu quý khách đang muốn thiết kế và thi công nội thất văn phòng đẹp, tiết kiệm chi phí, hãy gọi ngay cho Lyarch Furniture

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty CP Thiết kế Và Xây dựng Lyarch

Địa chỉ: Tầng 3 căn PG2-08A Khu Vincom Quảng Ngãi
Hotline: 098 386 10 24
Email: [email protected]
Website: www.lyarchfurniture.com www.lyarchdesign.com
Fanpage: https://
facebook.com/lyarchdesign